5 LỢI THẾ CỦA ICID COMPLEX SO VỚI CÁC DỰ ÁN KHÁC

LÀ DỰ ÁN TẦM TRUNG NHƯNG CÓ ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP, ICID COMPLEX ĐANG TẠO NÊN CƠN SỐT BỞI GIÁ BÁN VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ PHÙ HỢP VÀ TỐI ƯU VỚI NGƯỜI CÓ THU NHẬP THẤP VÀ TRUNG BÌNH. SAU ĐÂY LÀ 5 LỢI THẾ CỦA ICID COMPLEX HÀ ĐÔNG SO VỚI CÁC DỰ ÁN KHÁC.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VỚI KẾT NỐI KHU VỰC TỐT

Sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn nơi có tuyến giao thông vô cùng thuận lợi đã khiến Chung Cư ICID Complex Hà Đông đang được quan tâm đặc biệt. Nằm trên tuyến đường rộng 40m Lê Trọng Tấn, trong khu quy hoạch đô thị Hà Đông với nhiều tiện ích xung quanh đạt chuẩn quốc tế, với nhiều khu đô thị hạng sang, và khu vui chơi gải trí nổi tiếng như Thiên Đường Bảo Sơn hứa hẹn một quẩn thể khu đô thị hiện đại trong tương lai.

GIÁ BÁN HẤP DẪN PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÁCH HÀNG

Với giá bán dự kiến từ 14-18tr/m2 phù hợp với thu nhập đa số người dân Hà Đông với mức thu nhập chỉ 10tr/tháng. Chỉ cần 1.1 tỷ là có thể sở hữu ngay ngôi nhà mơ ước.

THIẾT KẾ CĂN HỘ NHỎ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MUA

ICID Complex Hà Đông được thiết kế tối ưu chỉ gồm căn  2 ngủ và 3 ngủ có diện tích từ 60-95m2 đầy đủ tiện ích và linh hoạt

CHỦ ĐẦU TƯ ICID CÓ TIỀM LỰC TÀI CHÍNH VỮNG MẠNH

Là một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh, đầu tư ở đâu là mang thành công ở đó,nói không với các dự án không mang lại hiệu quả và không đáp ứng được nhu cầu của đa số người dân.

HỖ TRỢ VAY VỐN MUA CĂN HỘ TỪ NGÂN HÀNG

Với nhiều chính sách ưu đãi nhằm kích cầu thì chủ đầu tư còn hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ, với thời gian đóng tiền được trải dài theo tiến độ dự án. Thế nên người mua có thời gian để xoay vốn đầu tư và trả góp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

TƯ VẤN DỰ ÁN

0981 682 113

Tin Tức

DỰ ÁN HOT XEM NGAY